Chiến Binh Thép

The Interceptor (2009)

HD 720p Phụ đề Việt + Thuyết minh 90 phút

Đạo diễn:

Diễn viên: , , , , , ,

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim hành động

Quốc gia:

Nhà sản xuất:

Năm sản xuất: 2009

Xem phim Download

Hầu hết mọi người với một chiếc xe tải nhỏ sử dụng nó khá thường xuyên để chuyên chở vật. Cho dù đó là đồ nội thất, các công cụ, hoặc vật tư xây dựng bạn sẽ nhận thấy khá nhanh chóng rằng bất cứ điều gì bạn chở trong một chiếc xe tải là sẽ gặp rắc rối khi kết thúc thời gian. May mắn thay, có một vài cách khác nhau để ngăn chặn điều này. Nếu bạn đã có tiền để phụ tùng và không muốn bận tâm với làm công việc thêm, bạn có thể nhận được một giọt tùy chỉnh trong lót Chien Binh Thep lắp đặt tại hầu hết các cửa hàng sửa chữa ô tô. Nếu không, bạn sẽ cần phải nhận được một lớp lót DIY. Nó nên được đề cập rằng Tự làm chiếc xe tải lót giường có thể được phun trên hoặc chải trên, giống như bất kỳ sơn latex. Hướng dẫn này sẽ giả sử bạn đang sử dụng phun trên tàu nhưng nó hoạt động cũng như cho bàn chải vào nhiều. Không có vấn đề kiểu mà bạn sử dụng, tuy nhiên, đặt nó trên có thể khá khó khăn nếu bạn không quen thuộc với cách làm, do đó, đọc các bước sau một cách cẩn thận trước khi bạn làm bất cứ điều gì.

Trước hết, bạn sẽ cần phải thực hiện một vài bước để có được sẵn sàng để phun lót trên. Nếu bạn đã thực hiện một chút tốt về hội họa, có lẽ bạn đang quen thuộc với hầu hết các bước đã. Bạn cần phải loại bỏ bất cứ điều gì đó là không nhận được vẽ trước khi bạn bắt đầu làm việc. Điều này bao gồm các điểm tie hàng hoặc phích cắm cao su trên giường. Bạn cũng sẽ muốn loại bỏ các cổng sau, vì điều này sẽ được vẽ riêng. Các phích cắm cao su nên được dễ dàng, đủ để loại bỏ, nhưng bạn rất có thể sẽ muốn có một ổ cắm chìa khoá để loại bỏ các điểm tie hàng hóa. Bước này không mất nhiều thời gian, do đó, có thêm thời gian để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ phích cắm. Điều cuối cùng bạn muốn là để phun trên các lớp lót và có nó bị hủy hoại trong một vài năm bởi vì bạn bị mất một plug nhỏ đó là được di chuyển xung quanh dưới lót. Khi đã xong, bạn có thể chuyển sang các bước chuẩn bị thứ hai.

Đây là một bước khá nhanh chóng và nó không gây ra bất kỳ rắc rối, đặc biệt là cho bất cứ ai thực hiện bất kỳ số lượng của bức tranh, nhưng nó là rất quan trọng. Bạn cần phải nhận được một cuộn tốt cỡ scotch hoặc băng họa sĩ, cũng như một số giấy nặng, và băng ra tất cả mọi thứ bạn không muốn sơn. Bạn có thể làm điều này một cách lâu dài, bao gồm tất cả các phần của mặt sau của chiếc xe tải của bạn trong giấy và taping nó xuống, nhưng có một cách nhanh hơn. Phim Chien Binh Thep Đầu tiên, hãy để giấy trên cửa sổ lại và băng nó tại chỗ. Dưới cùng của cửa sổ phía sau của bạn sẽ là một dấu hiệu tốt, trong hầu hết trường hợp, bao cao lên trở lại, bạn muốn lót của bạn để đi. Chỉ đơn giản là băng giấy theo đường thẳng, đi ra ngoài trong cả hai hướng, ngay cả với dưới cùng của cửa sổ. Sau đó, bạn chỉ đơn giản là băng giấy dọc theo mép giường xe tải để phía bạn đã không băng được chỉ ra khỏi xe tải. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một lợi nhuận tốt của lỗi cho khi bạn phun. Miễn là bạn đang cẩn thận, bạn không nên lót ở bất cứ đâu nhưng trong giường. Cửa sau là khá dễ dàng để băng, may mắn, kể từ khi bạn về cơ bản chỉ phun một hình vuông. Bốn đường băng và giấy và bạn đã hoàn tất. Một khi bạn đã hoàn tất với đó, các công việc chuẩn bị cứng bắt đầu.

Đây là nơi mà quá trình bắt đầu để có được một tiêu tốn ít thời gian. Bạn sẽ phải xước lên giường của xe tải và bên trong cửa sau với giấy nhám để cung cấp cho các lớp lót một bề mặt trái phiếu. Nếu bạn có một chiếc xe tải khá mới, bạn đã có một cách dễ dàng để biết được bạn đã đánh giấy ráp đủ. Về cơ bản, bạn muốn cát cho đến khi công việc sơn không nhìn bóng nữa. Nếu chiếc xe tải cũ và không thực sự có một bóng, bạn về cơ bản chỉ scuffing giường sạch sẽ. Một trong những điều tồi tệ nhất bạn có thể làm, như bất cứ ai sơn bằng sơn cao su có thể cho bạn biết, là cố gắng sử dụng sơn củng cố vào một tờ trên một bề mặt bẩn. Trong những năm qua, điều này có thể dẫn đến bong bóng dưới niêm mạc, có nghĩa là bạn sẽ phải xé nó ra và bắt đầu lại. Đây không phải là một công việc thú vị, như bạn có thể tưởng tượng. Một khi bạn đã hoàn tất prepping giường xe tải và cổng sau, bạn đã sẵn sàng để phun.

Một khi bạn đã có chiếc giường xe tải và đuôi xe đẹp và gáy mũi, bạn sẽ cần phải nhận được thoát khỏi bột sơn lỏng và bụi bẩn đó là nằm trên giường bây giờ. Bước này thực sự là dễ dàng như lấy một chân không để toàn bộ giường, hoặc hút bụi hoặc quét ra khỏi cửa sau. Sau khi bạn đã có những thứ mất hút đi, bạn sẽ cần phải làm sạch nó bằng aceton. Vì lý do an toàn rõ ràng, găng tay cao su và mặt nạ của một họa sĩ hoặc mặt nạ khí là rất cần thiết cho bước này. Bạn sẽ muốn để làm sạch này trong một khu vực thông gió tốt, ngay cả với bảo vệ hơi thở của bạn, do đó hãy chắc chắn để xe của bạn có một lỗ thông hơi tốt nếu bạn không làm bên ngoài này. Ưu điểm của bước này là nó không nên mất quá nhiều thời gian để hoàn thành. Acetone là không bao giờ vui vẻ khi làm việc mà nó được công việc được thực hiện khá nhanh chóng. Một khi bạn đã hoàn tất cho giường và cổng sau Xem  phim Chien Binh Thep một làm sạch triệt tốt, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu phun.

Đây là một phần tương đối dễ dàng của quá trình. Dành thời gian để đọc hướng dẫn của nhà sản xuất, vì chúng có thể thay đổi chút ít từ thương hiệu đến thương hiệu, trước khi tiếp tục. Nếu họ nói một cái gì đó khác với hướng dẫn này, hãy làm theo các hướng dẫn. Bây giờ, được cẩn thận để ở lại trong khu vực sơn của bạn, bạn sẽ phun lớp đầu tiên của bạn trên. Làm tốt nhất của bạn để di chuyển bàn tay của bạn đều đặn trong khi bạn phun nó để bạn có được một chiếc áo khoác mặc. Hầu hết các tàu yêu cầu ba lớp, do đó bạn cần phải để cho rằng khô và lặp lại quá trình hai lần nữa. Sau khi lớp trước đã khô, bạn cài đặt lại các phích cắm, điểm tie hàng, và cửa sau. Với bước cuối cùng, bạn đã hoàn tất cài đặt lót giường mới của bạn.

Đó là tất cả để có nó. Cài đặt một lớp lót Tự là một quá trình tốn khá thời gian nhưng nó không phải là quá khó khăn. Hãy dành thời gian của bạn và bạn sẽ kết thúc với một lớp lót chất lượng mà bạn có thể tự hào. Chỉ cần nhớ, bất cứ lúc nào chỉ dẫn của nhà sản xuất nói điều gì đó khác với hướng dẫn này, bạn nên làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận

Loading...
Loading...