Cô Gái Mũi Heo

Penelope (2007)

SD Đang cập nhật 104 phút

Đạo diễn:

Diễn viên: , ,

Thể loại: Phim hài, Phim tình cảm

Quốc gia:

Nhà sản xuất:

Năm sản xuất: 2007

Xem phim Download

Lời khuyên và tư vấn cho những người dùng nhìn vào thuê thuê xe ở châu Âu mùa hè này tốt nhất, làm một so sánh lâu dài của những gì đang được cung cấp trước khi cho thuê. Bây giờ tôi thực sự thích lái xe ở Đức và do đó túi của bạn bè và gia đình khác. Nhưng tiếc là nhiều người không thích lái xe đến Pháp! Nếu bạn cư trú tại Anh ví dụ sau đó chỉ cần làm cho nó Dover là một khoảng cách hết sức tốt.

Glasgow đến Dover chỉ khoảng 8 giờ lái xe của bất cứ ai là. Co Gai Mui Heo Vì vậy, tại sao ông không mua bay sang Pháp hay đi bởi Eurotunnel và thuê một chiếc xe hơi khi bạn đến nơi?

Vì vậy, Cho thuê xe hơi châu Âu, phân tích Mẹo.

Bạn sẽ cần phải cung cấp cho một số suy nghĩ trước khi lặn thẳng vào đặt thuê xe hơi ở Đức như những gì yêu cầu của bạn. Là nó chỉ bạn và người phối ngẫu hoặc người yêu hoặc là bạn đang thiếu niên và các thành viên khác của gia đình? Một số đi cho sự lựa chọn với giá rẻ nhất nhưng bạn có thể sống để hối tiếc này nếu bạn đang đi để được làm một việc tốt dặm trong quá trình aa vài tuần chuyến đi. Từ Calais đến Montpelier đó là không ít hơn 12 giờ lái xe chính xác như nó gần 1000km, cộng với bất kỳ khoảng thời gian bạn chi tiêu trong các trạm dịch vụ, vv đã được thêm vào khoảng thời gian cuộc hành trình.

Giữ một vài cân bằng cách không thực sự có một chiếc xe với điều khiển hành trình, không khí con có vẻ như là một ý tưởng tốt khi bạn đặt nó, nhưng 500km của vào ổ đĩa và bạn sẽ muốn tự sát hoặc một trong gia đình và bạn bè của bạn. Tôi muốn giết mẹ chồng tôi sau khi chúng tôi đi 50 mét nhưng đó là giai thoại khác. Những ngày xăng nền kinh tế phải được tính đến mặc dù, và tôi sẽ đề nghị một động cơ xe hơi động cơ diesel.

Nó đi mà không nói rằng bạn sẽ so sánh về tốc độ nhưng khám phá những cái mà có thể chỉ là một lượng nhỏ thêm như họ rất có thể có một số tính năng bổ sung tùy chọn thực sự tuyệt vời ném vào như một khía cạnh của giá bán. Sat, mái kệ mái nhà miễn phí, vv là một cái gì đó mà có thể đến trong rất hữu ích và bạn nên tìm hiểu để xem những gì được cung cấp bao gồm các từ khóa giá bạn phải trả.

Cho thuê xe hơi Đức công ty so sánh

Các công ty hàng đầu là không cần phải nói Alamo, Avis, Ngân sách, Dollar, doanh nghiệp, Hertz, quốc gia hoặc tiết kiệm, nhưng cũng có những công ty trong nước có kích thước nhỏ hơn cũng có thể cung cấp sau khi giá tìm kiếm. Xác nhận với bất cứ ai mà bạn thuê ô tô từ những gì xảy ra nếu bạn có một thất bại và hiện nó đi kèm Phim Co Gai Mui Heo với tất cả những điều bạn cần phải tuân thủ các quy tắc lái xe Pháp. (Pha chuyển đổi, tam giác cảnh báo trước, bóng đèn phụ tùng và vv)

Cũng luôn luôn yêu cầu nâng cấp miễn phí khi bạn đến để thu thập các xe hơi. Họ có thể cũng không làm điều đó nhưng họ có thể cung cấp một nâng cấp đáp ứng cho một chi phí thêm rất nhỏ. Được nghịch ngợm như nó chắc chắn giá trị yêu cầu. Họ thường không muốn bị bắt gặp với chiếc xe lớn như một chiếc xe nhỏ là dễ dàng hơn nhiều để thuê để họ có thể đưa ra một thỏa thuận thực sự rất tốt thực sự. Đi trên ô tô rất thận trọng trước khi lái nó đi như nếu có bất kỳ lỗi hoặc va chạm bạn cần phải chắc chắn rằng bạn không nhận trách nhiệm về lợi nhuận của bạn.

Điều cuối cùng cần kiểm tra là làm họ cung cấp một Xem phim Co Gai Mui Heo chiếc xe tăng vào hệ thống bể trả tiền cho xăng hoặc bạn phải trả tiền trên trở lại? Đầu thích hợp nhất là dự trữ như xa trước khi bạn có thể như thế này sẽ được giảm giá tốt hơn trong nhiều trường hợp xe hơi?

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận

Loading...
Loading...