Cửa Hàng Áo Cưới

Thvl2 (2014)

48/48 Đang cập nhật 48 Tập

Đạo diễn:

Diễn viên: , , ,

Thể loại: Phim Tâm lý, Phim tình cảm

Quốc gia:

Nhà sản xuất:

Năm sản xuất: 2014

Xem phim Download

Phim xoay quanh cuộc đời của bà chủ một của hàng bán áo cưới Tạ Kiều Mỹ (Tiết Gia Yên  đóng ) với ba cô con gái lần lượt là Tưởng Như Ý, Tưởng Như Tình và Tưởng Như Tâm. Kiều Mỹ là một người đa nghi, suy nghĩ thấu đáo, suốt ngày bà cứ thấp thỏm lo lắng cho hạnh phúc ,cuộc sống sau này của các con mình. Bởi cả ba cô đều xinh đẹp , thông minh nên có rất nhiều chàng trai theo đuổi ,bà lo sợ  các cô con gái sẽ bị mắc lừa những lời đường mật của đàn ông mà bị họ đùa giỡn ,lừa gạt. Nói về cô con gái lớn Tưởng Như Ý (Trịnh Tú Văn đóng) một người đa cảm ,thích sự lãng mạng , cô đem lòng yêu thầm anh chàng Kiệt Khoan ( Vương Điền Tài đóng ), nhưng khi thấy em gái mình Như Tình và Kiệt Loan có tình cảm thân mật với nhau, cô đã quyết định rút lui không tranh giành với em mình, sau này cảm dộng trước tình yêu chân thành của Khải Phi ,cô đã chấp nhận làm người yêu của anh .

Còn về đứa con gái thứ  2 Như Tinh ( Quách Thục Nhàn đóng )cũng xinh đẹp ,tài giỏi không thua gì chị mình, nhưng lại là một cô gái đầy thủ đoạn , kiêu ngạo, luôn tìm cách đoạt lấy những gì mình thích bất chấp thủ đoạn , người thân. Dù biết chị mình thích Kiệt Khoan nhưng cô vẩn quyết giành lấy , để sở hữu khối tàn sản lớn của anh. Cuối cùng cô phải trả một cái giá rất đắt cho hành đông nông nỗi của mình. Cuối cùng là cô con gái út Tưởng Như Tâm ngoại việc học cô không hề thích những thứ khác, cô rất nghe lời mẹ mình.Tuy còn là nữ sinh nhưng cô lại có một thân hình rất gợi cảm . Qua sự giới thiệu của người bạn thân Sunny (Trương Diệu Đống đóng) Như Tâm đã trở thành người mẫu và nhanh chóng nổi tiếng, vì còn qua thơ ngây chưa hiểu hết sự đời nên cô đã bị những người làm trong giới nghệ thuật lừa gạt dở trỏ sàm sở ,nhưng may mắn Sunny có mặt kiệp thời để giải cứu cô . Mời các bạn cùng xem bộ phim để hiểu rõ hơn về cuộc đời và số phận của họ

Xem phim Cửa Hàng Áo Cưới trọn bộ, phim Cửa Hàng Áo Cưới tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 – 30- 31 – 32 – 33 – 34 …… 45 – 46 – 47 – tập cuối. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận

Loading...
Loading...