Đại Náo Nữ Nhi Quốc

Lưu Bá Ôn Phần 8 (2008)

132/132 Đang cập nhật 132 Tập

Đạo diễn:

Diễn viên: , , ,

Thể loại: Phim dã sử

Quốc gia:

Nhà sản xuất:

Năm sản xuất: 2008

Xem phim Download

Muốn tiết kiệm tiền xăng? Câu trả lời cho tất cả mọi người là CÓ. Và câu hỏi tiếp theo là, làm thế nào? Đây là một số lời khuyên cơ bản để làm theo …

Trước hết, nơi tốt nhất để bắt đầu là với một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu. Tôi biết rằng một số người phải lái xe một chiếc xe tải nhỏ một tấn, nhưng nếu bạn có thể lái xe một xe bán tải nhỏ và được Dai Nao Nu Nhi Quoc công việc làm, thì đó sẽ tiết kiệm một số khí.

Trọng lượng và hiệu suất là hai yếu tố lớn trong hiệu quả. Về cơ bản, nhẹ hơn chiếc xe, thì tốt hơn là cho nền kinh tế nhiên liệu. Khi nói đến kích thước động cơ, nhỏ hơn các chuyển tốt. Một bốn xi-lanh tiết kiệm nhiên liệu được tổng thể tốt hơn so với tám xi-lanh.

Ngoài ra, xe được thực hiện từ năm 2001 được xây dựng với các công cụ có thể tốt hơn quá trình xăng ethanol tẩm. Mà chúng tôi mang đến một chủ đề – nhiên liệu bạn sử dụng. Mặc dù hầu hết các cửa hàng tiện lợi có giá tốt hơn về nhiên liệu, nó có thể là bởi vì họ cung cấp xăng đó là ít nhất 10% chất cồn. Gần đây, Chính phủ phê duyệt việc bán lẻ xăng trộn với 15% ethanol. Ban giám khảo vẫn ra hay không nó an toàn để vận hành một chiếc xe với loại hỗn hợp nhiên liệu. Và cho những người sống ở những khu vực bán E-85 nhiên liệu (lưu ý, có nghĩa là 85% cồn và 15% xăng) bạn phải có một động cơ E-85 phù hợp, nếu không bạn sẽ làm hỏng động cơ của bạn.

Chúng ta hãy có một cái nhìn vào sự năng động của nhiên liệu ethanol dựa trên so với 100% xăng. Một số xe có thể có một nền kinh tế nhiên liệu EPA đánh giá của 20 dặm cho mỗi gallon trong thành phố và 30 dặm cho mỗi gallon trên đường cao tốc. Điều này cung cấp cho bạn một nền kinh tế nhiên liệu kết hợp của 25 dặm cho mỗi gallon. Nếu bạn lái xe 15.000 dặm một năm và trung bình 25 dặm cho mỗi gallon, bạn sẽ sử dụng 600 gallon nhiên liệu mỗi năm. Tại $ 3,50 một gallon, tương đương với một mà chi phí nhiên liệu hàng năm là $ 2.100. Nếu sở thích của bạn là tiện lợi nhiên liệu cửa hàng với 10% ethanol, bạn có thể nhận thấy rằng bạn nhận được một số dặm kết hợp trung bình 22 dặm cho mỗi gallon (rượu là hiệu quả như 100% xăng dầu và sử dụng nó sẽ hạ thấp nền kinh tế nhiên liệu của bạn). Có nghĩa là bạn sẽ phải mua về 682 hơn gallon mỗi năm. Có, cửa hàng tiện lợi nhiên liệu thường là một $ 0,10 cho mỗi gallon rẻ hơn. Vì vậy, chi phí nhiên liệu hàng năm của bạn có thể là $ 2,318. Thú vị phải không? Sử dụng ethanol được cho là giảm sự phụ thuộc của bạn vào dầu mỏ nước ngoài, nhưng bạn sẽ chỉ mua hơn 82 gallon nhiên liệu và bạn chi tiêu nhiều hơn gần 16% chi phí nhiên liệu.

Một cách khác để tiết kiệm nhiên liệu là để giữ cho chiếc xe của bạn điều chỉnh để nó chạy đúng. Đổ chiếc xe của bạn trọng lượng không cần thiết. Giữ cho lốp xe đầy áp lực đánh giá và xem xét sử dụng nitơ cho lốp xe của bạn. Từ nitơ không mở rộng giống như không khí không, lốp xe của bạn sẽ duy trì áp lực tốt hơn thông qua các thái cực nhiệt độ mùa đông và mùa hè. Duy trì áp suất lốp giảm lực cản lăn và giúp cải thiện nền kinh tế nhiên liệu của một hoặc hai Phim Dai Nao Nu Nhi Quoc dặm cho mỗi gallon.

Rõ ràng, giảm sức đề kháng gió là rất quan trọng. Xe hồ sơ cao như xe tải, xe tải hoặc kéo một trailer sẽ làm giảm tiêu thụ nhiên liệu của bạn.

Tiếp theo, học lái xe với một “mềm” chân. Nói cách khác, tăng tốc với tốc độ rất chậm. Khi đến gần một dấu hiệu dừng lại, bắt đầu xuống dốc trước khi các giao lộ. Khi bạn đến đỉnh của một ngọn đồi, kéo chân của bạn trở lại từ bàn đạp ga và bờ biển nhiều như bạn có thể. Khi thực hiện theo cách của bạn lên một ngọn đồi dốc, cố gắng không để duy trì tốc độ. Xem RPM (vòng mỗi phút) đo của bạn và cố gắng để ở dưới 2.500 RPM. Khi đi du lịch đường cao tốc, cố gắng để ở lại như là gần 55 dặm một giờ càng tốt. Điều này cho phép bạn để có những lợi thế tốt nhất của bánh răng trục của bạn. Lái xe trên 65 dặm một giờ sẽ làm giảm tiêu thụ nhiên liệu của bạn bằng cách ít nhất là 20%. Ngoài ra, duy trì tốc độ không đổi là rất quan trọng để nhận được nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn.

Và, nhiều xe đã được trang bị một máy đo tiết kiệm nhiên liệu. Sử dụng thước đo này để theo dõi như thế nào bạn đang sử dụng nhiên liệu.

Cuối cùng, hãy xem xét vận chuyển thay thế. Nếu bạn lái xe buýt để làm việc mỗi tuần một lần bạn sẽ được lái xe 50 ngày một năm ít hơn đó là một tiết kiệm được hơn một tháng của lái xe hàng ngày!

Tôi biết, một số người sẽ nói rằng họ sẽ tiếp tục lái xe chiếc Xem phim Dai Nao Nu Nhi Quoc xe của họ bởi vì nó trả tiền cho. Bạn biết đó là một người nghiền rượu khí, nhưng những gì tôi có thể làm … Vâng, cho một, làm cho một danh sách các ưu và khuyết điểm. Đôi khi nó chỉ có ý nghĩa để bán hoặc thương mại trong một chiếc xe đó không làm việc cho bạn. Ví dụ, giả sử bạn đã có một thanh toán cho năm 1995 đón xe tải với 200.000 dặm vào nó và một nền kinh tế nhiên liệu kết hợp của 15 dặm cho mỗi gallon. Nó có thể là trị giá 2.000 USD về thương mại hoặc gần 3000 $ nếu bạn cố gắng bán nó ngay. Dù vậy, nó chi phí cho bạn về $ 292 một tháng chi phí nhiên liệu. Tất nhiên, một chiếc xe cũ với dặm cao hơn có nhiều khả năng có sự cố cơ khí và chi phí sửa chữa.

Vì vậy, nếu bạn có thể nhận được một chiếc xe mới hơn mà chi phí $ 10,000 và chỉ còn ít hơn 100.000 dặm vào nó? Bạn có thể kinh doanh cũ, đưa tiền đối với một chiếc xe trước thuộc sở hữu mà được một kết hợp 25 dặm cho mỗi gallon. Hãy nói rằng bạn có thể mượn sự khác biệt $ 8.000 cho 36 tháng đối với lãi suất 7,9%. Thanh toán hàng tháng của bạn sẽ là khoảng $ 255 một tháng. Bạn cũng sẽ được tiết kiệm khoảng $ 117 một tháng trong khí đó có thể giúp hạ thấp chi phí xe hàng tháng của bạn để khoảng $ 135. Xem xét bạn có thể sở hữu chiếc xe mới hơn sáu năm nữa, nó sẽ tổng số lên đến khoảng $ 8400 trong tiết kiệm nhiên liệu trong thời gian sáu năm.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận

Loading...
Loading...