Gương Mặt Giả

Cinderella (2006)

Sd Đang cập nhật 94 phút

Đạo diễn:

Diễn viên: , ,

Thể loại: Phim kinh dị

Quốc gia:

Nhà sản xuất:

Năm sản xuất: 2006

Xem phim Download

Được rồi, bạn đang suy nghĩ, “Tôi lái xe phòng thủ, tôi xem gương của tôi và giao thông phía trước, vì vậy những gì khác tôi cần phải lo lắng về?” Vâng, làm thế nào về giao thông theo bạn, giao thông bên cạnh bạn, lưu lượng truy cập các khu bên trái và bên phải phía sau và sau đó có các đường phố bên và tất cả các telltales rằng một cái gì đó sẽ xảy ra.

Làm thế nào tôi có thể làm tất cả trong này?

Đây là một câu hỏi tuyệt vời bởi vì nó sẽ đòi hỏi công việc Guong Mat Gia cổ của một con cú nhìn thấy gần như ở khắp mọi nơi cùng một lúc hoặc trong một thời gian thích hợp (con cú có thể xoay đầu của họ gần như 360 độ trước khi họ phải quay trở lại), vì vậy chúng ta hãy phá vỡ này xuống một chút.

Học tập để xem giao thông chỉ có kinh nghiệm. Nó không phải là cái gì đó là học được những ngày bạn nhận được giấy phép của bạn hoặc ngày bạn ngồi sau tay lái. Ed tất nhiên không có lái xe thậm chí làm phiền bao gồm nó trong chiều sâu, ngoại trừ việc nói, “Đừng quên để lái xe phòng thủ.”

Một số sẽ nói rằng “lái xe phòng thủ” có nghĩa là lái xe tấn công tất cả các thời gian (những người khác gọi giận dữ con đường này, nhưng chúng tôi không dickering trên ngữ nghĩa ở đây) vì “lái xe phòng thủ” chắc chắn không có nghĩa là lái xe tấn công, ở tất cả. Nó có nghĩa là giữ một mắt trên môi trường xung quanh xem xe của bạn – là tốt nhất bạn có thể – cho trình điều khiển khác, những người có thể đang do dự trong làn hoặc thay đổi làn đường mà không có tín hiệu. Nó cũng có nghĩa là không chỉ làm bạn phải nhìn vào những chiếc xe trực tiếp trước mặt bạn, nhưng bạn cũng phải nhìn vào những chiếc xe trước mặt họ, nếu bạn có loại giải phóng mặt bằng.

Hơn một lần, chúng tôi đã được trong tình huống mà người lái xe trước mặt chúng tôi là một “cuối Bräker”, hoặc anh / cô ấy chờ đợi cho đến phút cuối cùng để sử dụng hệ thống dừng xe của họ ‘. Nếu bạn đang theo dõi quá chặt chẽ – một thực tế không-không – tất cả những gì sẽ xảy ra nếu bạn không để xem những chiếc xe hai hoặc ba chiều dài xe phía trước là xe của bạn có thể kết thúc với một vật trang trí mui xe mới, kết thúc phía sau của xe trước mặt bạn và bạn, là chiếc xe phía sau, sẽ được tự động là nguyên nhân gây tai nạn. Trong trường hợp của chúng tôi, bằng cách quan sát các đèn hậu của những chiếc xe phía trước của chiếc xe ngay trước mặt sử dụng đã gây ra cho chúng tôi để làm chậm và phanh vì một cái gì đó đã xảy ra, trong khi người trực tiếp trước mặt chúng tôi thường nói một cái gì đó như: “Ohmigod” và truy cập hệ thống phanh muộn.

Xem những chiếc xe ra khỏi chắn bùn bên trái và bên phải là Phim Guong Mat Gia khá dễ dàng bởi vì họ đang ở phía trước của bạn trong làn đường. Một số trong những điều để xem cho (nó sẽ đi kèm với kinh nghiệm nếu bạn là một người lái xe mới nhưng tất cả mọi thứ ở đây là tinh tế):

Dấu hiệu rõ ràng nhất ở đây là tín hiệu lần lượt. Nếu tín hiệu người lái xe rằng người đó đang thay đổi làn đường và lượt về giải khăn bịt mắt, bạn có thể chắc chắn rằng một cái gì đó sẽ xảy ra. Đề nghị ở đây là làm chậm lại một chút và cho phép người lái xe là một trong hai vào, ra đường để có một thời gian dễ dàng hơn bằng cách đi qua trước mặt bạn. Đường ragers có xu hướng tăng tốc độ và thu hẹp khoảng cách, vì vậy bạn phải được cảnh giác với điều đó.
Tiếp theo, xem và chắn bùn bánh xe của những chiếc xe phía trước của bạn, nếu bạn nhìn thấy các chắn bùn phía trước bên phải hoặc bên trái của chiếc xe trước mặt bạn hoặc các khu phía sau bên trái hoặc phải di chuyển, thì rất có thể chiếc xe sẽ được thay đổi làn xe, ngay cả khi họ không sử dụng flashers của họ.
Xem các trình điều khiển trong những chiếc xe phía trước. Xem phim Guong Mat Gia Thông thường, nếu một người lái xe đang có kế hoạch để thay đổi làn xe, bạn sẽ thấy anh ta hoặc tìm cô chú vào gương trên mà bên của xe trước khi thay đổi làn đường được thực hiện.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận

Loading...
Loading...