Hài Cốt

Bones (2005)

HD 720p Phụ đề Việt 7 Tập

Đạo diễn:

Diễn viên: , , , ,

Thể loại: Phim hành động, Phim phiêu lưu

Quốc gia:

Nhà sản xuất:

Năm sản xuất: 2005

Xem phim Download

Bộ phim ” Hài Cốt – Bones ” do đạo diễn Allan Kroeker phụ trách hợp tác sản xuất với các diễn viên tham gia như Michaela Conlin, T.J. Thyne, Tamara Taylor, Emily Deschanel, David Boreanaz, … Nội dung phim xoay quanh tiến sĩ Temperance cô là một nhà nhân chủng học chuyên nghiên cứu về xác chết, vì để vạch trần bọn tội phạm cô đã phối hợp cùng với một đặc vụ của FBI tên là Seeley Booth chiêu mộ nhiều nhà nghiên cứu khác để lập ra một đội điểu tra chuyên về những xác chết đang thối rửa hay những bộ hài cốt.

Với khả năng của mình thì Booth làm nhiệm vụ tìm ra những manh mối , điều khả nghi xoay quanh hiện trường, còn Brennan thì chú trọng vào các hài cốt, cô có thể làm thi nghiệm để hiểu được nguyên nhân nạn nhân tử vong. Với tài năng của mình họ đã cũng với các thành viên của viện khoa học Jeffersonian phá được  nhiều vụ án lớn , hi vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Xem phim Hài Cốt trọn bộ, phim Hài Cốt tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9  – tập cuối. Phim Hài Cốt Vietsub, Phim Hài Cốt Thuyết minh.Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận

Loading...
Loading...