Hoài Ngọc Truyền Kỳ

THVL1 (2014)

360/360 Đang cập nhật 360 tập

Đạo diễn:

Diễn viên: , , , , , , , , , , ,

Thể loại: Phim dã sử, Phim tình cảm

Quốc gia:

Nhà sản xuất:

Năm sản xuất: 2014

Xem phim Download

Phim Nói về một cô gái tên Trần Hoài Ngọc vốn là một ngọc hốt do bàn tay Bà Mụ tạo thành, nhờ hấp thụ tinh hoa của trời đất , cộng với ngàn năm tu luyện cô trở nên có phép thuật cao cường, được ý chỉ của phật tổ xuống trần cứu giúp chúng sinh, cô đầu thai làm con gai thứ 3 của quân vương Trần Long Hồ. Trở thành một người mới cô không còn nhớ đến chuyện quá khứ, với cá tính ngang ngạnh phá phách cô đã gây ra vô số rắc tối cho mọi người, khiến cha mẹ cô vô cùng lo lắng cho con gái cưng của mình. Một lần tham dự lễ hội Hoài Ngọc đã ngang nhiên tranh giành với thất hoàng tử Hàn Văn một chiếc vòng ngọc quí, bỗng từ trong chiếc vòng bay ra một ông già tên Hà Bá vốn là một vị thần cai quản con sông ở ngoài thành Chương Châu nhưng vì phép thuật thấp kém nên bị một con Ngư Tinh trăm năm truy đuổi phải trốn vào chiếc vòng ngọc.

Vì biết Hoài Ngọc có phép thuật cao cường nên ông nhờ cô giúp đở đánh bại Ngư Tinh cứu giúp dân lành, nhưng Hoài Ngọc vốn không còn nhờ gì chuyện trước đây nên cô không nhận lời. Lúc bấy giờ con Ngư Tinh đã hóa thân thành một vị đạo trưởng theo phò tá cho thái tử Hàn Vũ bài mưu đối phó với Hàn Văn để tranh ngai vàng, chúng tới gặp quận vương Trần Long Hồ để lôi kéo ông về trợ thủ cho mình, vô tình gặp được Hoài Ngọc vị thái tử đã bị tiếng sát ai tình, mê cô như điếu đổ, còn về phần thất hoàng tử Hàn Văn từ lúc gặp Hoài Ngọc cũng đem lòng yếu mến cô, giũa hai vị thái tử và thất hoàng tử Hoài Ngọc sẽ chọn ai, âm mưu của tên Ngư Tinh với thái tử đối phó với Hàn Văn sẽ như thê nào, mời các bạn cùng đón xem bộ phim này nhé

Xem phim Hoài Ngọc Truyền Kỳ trọn bộ, phim Hoài Ngọc Truyền Kỳ tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29– tập cuối . Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận

Loading...
Loading...