Thần Cơ Diệu Toán Lưu Bá Ôn Phần 7

Hoàng Thành Long Hổ Đấu (2006)

141/141 Đang cập nhật 141 Tập

Đạo diễn:

Diễn viên: , , ,

Thể loại: Phim hình sự

Quốc gia:

Nhà sản xuất:

Năm sản xuất: 2006

Xem phim Download

Hầu hết mọi người cho rằng cảnh sát có nghĩa vụ nói lên sự thật khi thẩm vấn một nghi can. Nhưng đó là, trên thực tế, không đúng sự thật. Tey thể nói dối tất cả họ muốn. Đó là nghi can, người dự kiến ​​sẽ nói sự thật.

Quảng cáo xe hơi là loại như thế. Tất cả chúng ta cho rằng họ Than Co Dieu Toan Luu Ba On Phan 7 được yêu cầu của pháp luật để nói sự thật. Mà họ đang có, nhưng tất cả chúng ta biết làm thế nào sự thật có thể được … kéo dài. Tự hỏi những gì một số trong những cách phổ biến nhất mà hãng xe kéo dài sự thật là ai?

Trước hết, chúng ta phải chuyển đổi thức ăn nhanh. Nó chỉ mất một chuyến đi đến một doanh thức ăn nhanh ở Mỹ nhận ra rằng burger bạn nhìn thấy trên truyền hình không phải là một tương tự mà bạn nhận được cho tiền cá cược tại quầy. Quảng cáo có, phồng hamburger tươi-tìm kiếm với nhiều lớp trên bề mặt thêm như guacamole và pho mát đôi, trong khi burger bạn thực sự kết thúc với thường là một patty với một số cải bôi vào nó. Các nhà sản xuất tự động sử dụng một twist trên ý tưởng này: họ sẽ cho bạn thấy một hình ảnh của mô hình cao cấp top-of-the-line, với tất cả các tính năng bổ sung, nhưng đèn flash giá trên màn hình thấp nhất của mô hình thấp mà doesn ‘ thậm chí không đi kèm với một âm thanh stereo.

Họ cũng kéo dài sự thật bằng cách tuyên bố rằng “mileage của bạn có thể thay đổi.” Bạn không chỉ muốn cười khi bạn nghe một trong những? Gặp gỡ Wayne Gerdes, người chiến thắng của năm ngoái Hybridfest MPG Challenge với một con số tuyệt vời của 180 mpg! Ông có thể nhận được gần 60 mpg trên một đồng bằng Honda Accord Phim Than Co Dieu Toan Luu Ba On Phan 7 do phong cách lái xe của mình. Nhưng có lẽ không phải là loại xe không đúng quảng cáo có trong tâm trí khi họ nói điều này, nhiều khả năng nó là loại bạn lái xe từ nhà đến các trạm xăng thường xuyên hơn bất cứ nơi nào khác. Chỉ cần chắc chắn phải chú ý đến các con số mpg kết hợp EPA, không chỉ là đường cao tốc mpg một. Và nếu bạn thực sự muốn có một chiếc xe mà lượt truy cập 40 mpg, hãy thử nhìn vào 2012 Ford Focus, Honda Civic 2012, hoặc 2011 Chevy Cruze.

Cuối cùng, chúng ta có mồi-và-chuyển đổi cũ. Quảng cáo thực sự đã không đến với bất cứ điều gì mới kể từ thời kỳ đồ đá, và đây là bằng chứng. Bí quyết mồi-và-chuyển đổi (quảng cáo rẻ nhất, phiên bản vô dụng nhất của một sản phẩm, và sau đó khi khách hàng đến ngập lụt ở, bán đắt nhất, phiên bản có lợi nhuận) vẫn mang lại nhiều khách hàng tò mò. Trong kinh doanh xe hơi, nó hoạt động như thế này: quảng cáo một chiếc xe với cụm từ “một ở mức giá này” hoặc một Xem phim Than Co Dieu Toan Luu Ba On Phan 7 cái gì đó tương tự. Sau đó, khi một người nào đó hiện về quảng cáo, chuyển hướng họ sử dụng một cái cớ như “nó đã được bán” hoặc “đó là cách ở phía sau, và nó sẽ đưa tôi 45 phút để có được nó.”

Bây giờ bạn biết những thủ thuật, các thủ thuật thực sự là không để cho mình được rút ra trong của họ. Chúc may mắn!

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận

Loading...
Loading...