Tháp Lửa

The Tower (2013)

HD 720p Phụ đề Việt + Thuyết minh 90 phút

Đạo diễn:

Diễn viên: , ,

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim hành động

Quốc gia:

Nhà sản xuất:

Năm sản xuất: 2013

Xem phim Download

Hành khách gây rối buộc thuyền trưởng của một chiếc máy bay để thực hiện một u-turn đột ngột, theo một bài báo gần đây.

Lái xe trên những con đường bận rộn là mất tập trung như nó là, ngay cả khi bạn đã có bài học lái xe kỹ lưỡng. Khi bạn có hành khách khó khăn hoặc gây rối, lái xe trở nên khó khăn hơn và có thể sẽ là nguy hiểm để khởi động. Hành khách gây rối có thể bao gồm trẻ em kén chọn, một con vật nuôi không ngừng nghỉ, bạn bè nói Thap Lua nhiều hay tương đối. Họ thích trẻ em thiếu niên nhất, có thể cố gắng can thiệp với các đài phát thanh hoặc với phụ hành khách, chỉ đạo. Hành khách như vậy có thể dễ dàng làm bạn bối rối và mất tập trung của bạn ra khỏi đường.

http://media.tiin.vn/medias/4fa1dc1bdc7c9/2012/12/22/a2d5f51d-995a-4c10-84d1-a45a6cec5c31.jpg

Làm thế nào để đối phó với tình tiết tăng nặng như vậy để đảm bảo liên tục lái xe an toàn hơn? Dưới đây là một vài lời khuyên.

Boss là ai?

Thứ nhất, làm cho nó rõ ràng rằng bạn, người lái xe, phụ trách. Thiết lập nguyên tắc cơ bản khi đi du lịch cùng trẻ nhỏ hoặc thanh thiếu niên dễ bị kích thích và thiết lập các lý do tại sao nó là bắt buộc để bạn có thể tập trung khi lái xe. Nếu lái xe với bất kỳ đứa trẻ bên cạnh bạn là khó khăn, làm cho họ ngồi ở ghế sau và đảm bảo rằng họ được bảo đảm bằng dây an toàn hoặc trong ghế an toàn.

Kế hoạch trước.

Đi trên một chuyến đi dài? Bạn có thể muốn mang theo một vài cuốn sách cho họ để đọc hoặc trò chơi để chơi trong xe, để giữ cho chúng khỏi làm phiền bạn ra khỏi sự nhàm chán. Những ngày này, bạn thậm chí có thể trang bị cho mỗi tựa lưng với một đầu DVD xách tay để họ có thể gài vào bộ phim yêu thích của họ.

Thiếu niên Hành khách gây rối.

Nếu bạn là một người lái xe tuổi teen, người bạn tốt nhất phim Thap Lua của bạn có thể là hành khách gây rối. Trớ trêu thay, họ thậm chí sẽ không xem xét khái niệm đó. Nó có thể được khó khăn nói với bạn bè của bạn để chuyển xuống khối lượng và vẫn giữ lại rằng ‘mát mẻ’ hình ảnh mà bạn đã xây dựng nên đau đớn. Bí quyết ở đây là sử dụng một giai điệu giản dị và nói điều gì đó như -” Này các cậu! Từ chối thanh sẽ giúp bạn? Tôi không thể thậm chí nghe bản thân mình nghĩ rằng trong đây! “Điều này sẽ vượt qua tin nhắn và làm giảm những phiền nhiễu quá.

Trẻ em như những hành khách gây rối.

Nếu bạn lái xe trẻ em thường xuyên, xem xét giải quyết anh ta hoặc cô trước cuộc hành trình. NO điểm trong bạn có hành khách gây rối trong vỏ bọc của một em bé khóc không thoải mái. Núm vú giả có được, chơi nhạc có thể gửi chúng vào giấc ngủ, và cố gắng không để swerve. Về cơ bản, không đánh thức các tay biên!

Đối phó với người cao tuổi.

Người cao tuổi, về cơ bản, ông nội và bà ngoại, có thể đôi khi rất mất tập trung. Trong thực tế, những người không thể lái xe được nữa hoặc không có giấy phép lái xe là nguy hiểm nhất, khi họ ngồi ngay bên cạnh người lái xe. Mặc dù bạn có thể làm tất cả những gì bạn biết dựa vào kỹ thuật lái xe mới trong xu hướng gần đây trong bài học lái xe, một số người trong số họ có thể bị mắc kẹt trong những cách của họ để cố gắng lấy tay lái, tiếng còi xe, đưa ra tín hiệu tay không thích hợp vv Nếu bạn có bạn bè hoặc những người lớn tuổi như thế, đảm bảo rằng họ ngồi phía sau và không cạnh người lái xe ở cho an toàn. Tuy nhiên, bạn cũng không muốn được thô lỗ hay xấc láo, như đã nói ở trên, nói cho họ biết ông chủ là người. Hoặc cung cấp cho họ sự lựa chọn của nó đi.

Hành khách gây rối với khó khăn học tập.

Nếu công việc của bạn liên quan đến việc bạn thường xuyên lái xe hành khách gây rối như những người có khó khăn về học tập, có hỗ trợ thêm. Nó có thể thậm chí được tốt hơn không lái xe ở tất cả. Có những công ty ra có những người có tất cả các huấn luyện để đối phó với hành khách gây rối. Nói chuyện với chủ nhân về những lợi ích của việc sử dụng một công ty thuê để giúp bạn đối phó với những hành khách gây rối như vậy.

Tóm tắt:

Nói chung, hành khách gây rối không bao giờ nghĩ về hành Xem phim Thap Lua động của họ trước khi tay, hoặc tác động tiêu cực nó có thể có trên khả năng lái xe của bạn. Nếu bạn có để đối phó với hành khách gây rối, lập kế hoạch trước. Hãy chắc chắn rằng bạn thiết lập một số nguyên tắc cơ bản, và không ngần ngại rút ra những dòng khi mọi thứ đến với một cái đầu. Cách tốt nhất là đến an toàn, không muộn.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận

Loading...
Loading...