Thiên Hạ

Vtv2 - Ming Dynasty (2010)

42/42 Đang cập nhật 42 tập

Đạo diễn:

Diễn viên: , , , ,

Thể loại: Phim dã sử, Phim kiếm hiệp

Quốc gia:

Nhà sản xuất:

Năm sản xuất: 2010

Xem phim Download

Mùa đông cuối cùng đã đến và nó không chỉ là tuyết dẫn đến điều kiện lái xe nguy hiểm. Băng và mưa đông cũng có thể dễ dàng dẫn đến tai nạn xe hơi.

Tiếc là không có cách nào để kiểm soát thời tiết mùa đông để nó tốt hơn để thay đổi cách bạn đi khi bạn đi làm trong thời tiết khắc nghiệt.

Đây cũng là thời gian của năm để đảm bảo rằng tất cả các bảo Thien Ha trì xe của bạn được cập nhật. Nếu bạn là do cho một cuộc hẹn bảo trì, làm cho nó ngay lập tức. Khi nhu cầu xe của bạn làm việc nó có thể tăng cơ hội của một tai nạn xe hơi trong thời tiết tốt hay xấu. Bạn chắc chắn muốn được lái một chiếc xe đáng tin cậy trong những tháng mùa đông.

Các tip tốt nhất để tránh một tai nạn trong mùa đông này là để ngăn chặn bất kỳ thói quen lái xe nguy hiểm, bạn có thể có. Lái xe bị phân tâm hoặc lái xe thiếu thận trọng có thể dễ dàng gây ra một tai nạn trong thời tiết nào nhưng rất có thể là cao hơn khi tuyết và băng là hiện tại.

1. Lái xe giới hạn tốc độ – Khi có tuyết và băng trên mặt đất nó có thể là khôn ngoan để lái xe dưới giới hạn tốc độ. Ngay cả trong thời tiết tốt không bao giờ là khôn ngoan để tốc độ.

2. Giữ khoảng cách của bạn – Tailgating đề cập đến lái xe quá chặt chẽ với người ở phía trước của bạn. Thực hành nguy hiểm này trở nên nguy hiểm hơn trong thời tiết khắc nghiệt. Nếu bạn đã trượt trên băng nó sẽ là khó khăn hơn nhiều để ngăn chặn chiếc xe của bạn nếu nó quá gần với một ở phía trước của bạn.

3. Không có điện thoại di động – sử dụng điện thoại di động Phim Thien Ha trong khi lái xe là một chủ đề rất phổ biến. Sự nguy hiểm của lái xe bị phân tâm là rất lớn nhưng nếu bạn thêm tuyết và băng nó thậm chí còn tồi tệ hơn.

4. Không lái xe dưới ảnh hưởng – Không ai sẽ nhận được đằng sau những bánh xe sau khi đã uống rượu hoặc làm thuốc. Không có vấn đề điều kiện thời tiết.

5. Làm sạch xe của bạn – Nếu bạn không làm sạch xe của bạn ra trước khi lái xe trong tuyết và băng bạn đang đặt mình vào nguy hiểm. Cạo bỏ tất cả các cửa sổ và chắc chắn mui xe là rõ ràng quá. Một phủ xe tuyết làm cho nó khó để nhìn thấy và tuyết và băng rơi khỏi xe của bạn trong khi bạn lái xe có thể gây nguy hiểm cho các lái xe khác.

Lái xe vào mùa đông đòi hỏi cảm giác thông thường và nhận thức cho các điều kiện thời tiết hiện tại. Hãy cẩn thận khi lái xe trong bất kỳ thời tiết và tuân thủ pháp luật giao thông. Lời khuyên tốt nhất cho mùa đông lái xe là để ở nhà nếu những con đường xấu. Nếu trường học đã bị hủy bỏ nó có thể không an toàn để lái xe đến làm việc, hoặc.

Tại Luật Malman chúng tôi có kinh nghiệm luật sư Chicago Xem phim Thien Ha cái chết sai trái Nếu bạn tin rằng người mình yêu đã qua đời do lỗi của người khác liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cung cấp miễn phí, không có nghĩa vụ đánh giá pháp lý cũng như Không có bảo lãnh phí của chúng tôi. Điều này có nghĩa rằng nếu chúng tôi không giành được giải thưởng cho bạn thì bạn không nợ bất kỳ chi phí pháp lý. Ngoài cái chết sai trái luật sư chấn thương Chicago của chúng tôi xử lý: thương tích cá nhân, người lao động bồi thường, chó cắn, điều dưỡng lạm dụng nhà, cái

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận

Loading...
Loading...