Trai Bao

Toy Boy (2009)

Trailer Đang cập nhật 100 Phút

Đạo diễn:

Diễn viên: , ,

Thể loại: Phim Tâm lý, Phim tình cảm

Quốc gia:

Nhà sản xuất:

Năm sản xuất: 2009

Xem phim Download

Trong thế giới xe hơi tiên tiến của ngày hôm nay, phần lớn một Transmission Control Module (TCM) được sử dụng trong hầu hết các hộp số tự động ô tô. Đây là loại hệ thống điều khiển, là một phần của một hệ thống tổng thể được thiết kế để cung cấp giám sát hiệu quả và đáng tin cậy, trong hướng dẫn thiết lập và thay đổi, điều kiện lái xe. Được biết, nhận thức đầu tiên của một hệ thống điều khiển truyền dẫn điện tử, là trong thời gian cuối thập niên tám mươi mười chín, Trai Bao nhưng chỉ được sử dụng liên quan đến thay đổi sự ổn định sự thay đổi trong quá trình tăng tốc.

Chrysler Concord TCM được sử dụng cho một loạt các ứng dụng, bao gồm cả điểm thay đổi và ổn định, khóa chuyển đổi mô-men xoắn và tham gia trục. Đây là loại đơn vị có thể đảm bảo hoạt động của xe trong thông số thiết lập trong thực tế mọi khía cạnh liên quan đến điều kiện truyền. Nó có khả năng kiểm soát áp suất, nhiệt độ và tốc độ xe chất lỏng. Để kiểm soát các chức năng được chỉ định của nó, là thiết bị đòi hỏi nhiều đầu vào bên ngoài. Họ có thể bao gồm một cảm biến để xác định vị trí các ga, những người khác cung cấp thông tin liên quan đến tốc độ bánh xe và lực kéo.

Thiết bị này có một hoạt động mạng mở rộng, có thể duy trì nguyên tắc thiết lập liên quan đến an toàn công tắc trung lập, phanh hệ thống chiếu sáng chỉ định và hoạt động kiểm soát hành trình. Bên cạnh bất kỳ sản xuất, bảo trì các khuyết tật, nguyên nhân chính của thiết bị này thất bại trên một số xe là tiếp xúc với chất lỏng truyền. Năm sản xuất của thiết bị, sẽ xác định xem nó là một hệ thống độc lập hoặc một trong đó được tích hợp với các lực-đào tạo Control Module (PCM).

TCM sử dụng dữ liệu từ một loạt các cảm biến, liên quan đến việc truyền tải và động cơ. Thông tin này được thành lập để kiểm soát các thiết bị chuyển thủ tục. Hoạt động của các đơn vị vận hành một gói điện từ để làm thay đổi dòng chảy thủy lực thông qua các van và sau đó đến sự đa dạng của ly hợp trong việc truyền tải. Trong Phim Trai Bao  một số mô hình chiếc xe, một hệ thống điều khiển thủy lực, không có hỗ trợ điện tử, cho phép một chiếc xe được điều khiển trong những gì được gọi là “khập khiễng trong” chế độ. Đây là một biện pháp phòng ngừa cần có là một thất bại trong hoạt động của các thiết bị điều khiển điện tử, hoặc một tình huống nhận ra rằng có thể chứng minh tác động đến việc truyền tải. Nó thường hoạt động trên lựa chọn điều khiển, trong công viên, đảo ngược, màu trung tính, thứ hai và ngược lại bánh răng.

Như với bất kỳ thiết kế TCM khác, Chrysler Concord TCM có khả năng thích ứng với các phương tiện để bất cứ con đường phổ biến và bất lợi và điều kiện lái xe. Điều này cũng áp dụng cho số lượng nhiên liệu được cung cấp tại bất kỳ thời gian nhất định, phụ thuộc vào thông tin nhận được từ một loạt các cảm biến và dựa trên các Xem phim Trai Bao thông số khác nhau; Đề tài bao gồm vị trí của van tiết lưu, phân phối và chất lượng không khí, cùng với nhiệt độ hoạt động của nước làm mát động cơ, ví dụ, vị trí bướm ga, chất lượng và số lượng của không khí và nhiệt độ của nước làm mát động cơ

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận

Loading...
Loading...